dán phim cách nhiệt màu đen
TIN TỨC

Dán phim cách nhiệt màu đen đảm bảo riêng tư trong xe tốt nhất

Bạn đang cần sự riêng tư trong xe? Bạn cảm thấy không thoải mái khi bị dòm ngó từ những người xung quanh? Vậy giải pháp tốt nhất cho bạn là dán phim cách nhiệt màu đen vừa có tác dụng bảo vệ nội thất trên xe và sức khỏe, vừa đem lại sự riêng tư cho bạn. Hãy cùng Đức Hải Auto tìm hiểu thêm chi tiết về phim cách nhiệt màu đen ngay nhé!!

Phim cách nhiệt màu đen mang lại những lợi ích gì?

Dán kính đen ô tô bạn có thể hiểu đơn giản và việc sử dụng các dòng phim cách nhiệt có màu đen dán vào kính của ô tô để có thể bảo vệ chiếc xe của mình cũng như tạo ra không gian riêng tư trong xe. Dòng phim cách nhiệt này về cơ bản không có gì khác với các dòng phim cách nhiệt có trên thị trường hiện nay. Nó cũng được cấu thành từ nhiều lớp, mỗi lớp có cấu tạo và công dụng khác nhau. Tuy nhiên khác một chút là dòng phim này có màu đen để đem lại sự riêng tư cho những người trong xe.

  • Ngăn ánh nắng trực tiếp từ bên ngoài vào nội thất xe
  • Chống vỡ vụn kính khi có đá bay vào kính xe
  • Tạo vẻ đẹp của xe lên rất nhiều
  • Ngăn tia UV và các dòng tia tử ngoại vào da người ngồi trong xe
  • Ngăn những cái nhìn soi mói vào xe của mình

dán phim cách nhiệt màu đen

Vì sao nên chọn phim cách nhiệt ô tô màu đen

Phim cách nhiệt màu đen là giải pháp an toàn đảm bảo sự riêng tư của người ngồi trong xe khi tránh được những ánh mắt dòm ngó từ người ngồi bên ngoài. ên cạnh đó việc dán kính đen ô tô vẫn đáp ứng và đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng mà một dòng phim cách nhiệt luôn có.

Mang lại sự an toàn cho xe cũng như người lái: Chính vì thế với việc sử dụng phim cách nhiệt và dán vào kính xe sẽ giúp tăng độ bền của kính xe cũng như hạn chế được sự vỡ kính do va đập. Có thể bảo vệ cho chiếc xe của bạn cũng như chính bạn trong những trường hợp không may.Mang lại sự an toàn cho xe cũng như người lái.

Phim cách nhiệt là gì

Bảo vệ mắt và làn da của bạn từ tác động của thiên nhiên: Với việc sử dụng phim cách nhiệt đen dán xe sẽ giúp bạn hạn chế được các tia tử ngoại, tia hồng ngoại từ bên ngoài. Bảo vệ làn da cũng như mắt chị ảnh hưởng và tác động từ các tia này.

Chống nắng nóng cao, loại bỏ UV và giữ tầm nhìn từ cả 2 phía: Đối với nhu cầu này, phim cách nhiệt men gốm trong suốt là sự lựa chọn bắt buộc. Các sản phẩm đều sản xuất bằng cách tráng chất hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại (nhiệt) lên trên bề mặt nhựa polyester. Tuy nhiên, mỗi hãng có một phương pháp tráng khác nhau và sử dụng cơ chế hấp thụ riêng theo đặc thù sản phẩm của mình.

Địa chỉ dán kính ô tô màu đen uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở dán phim cách nhiệt ô tô màu đen những không phải ở đâu cũng là địa chỉ uy tín, có sản phẩm tốt. Nội thất ô tô 88 là một cơ sở uy tín chuyên dán phim cách nhiệt ô tô  màu đen với các dòng phim chính hãng như Classis, 3M, Sungard… có độ phản quang cao đảm bảo tầm nhìn và độ tối tuyệt đối cho bạn.

phim cách nhiệt ô tô

Hãy đến với Nội thất ô tô 88 để được tư vấn dán kính ô tô màu đen theo nhu cầu của mình ngay nhé. Trên đây là bài viết tư vấn về dán phim cách nhiệt ô tô màu đen, hy cọng đã mang tới những thông tin bổ ích cho bạn, ngoài ra bạn có thể tham khảo một số tin tức khác tại Đức Hải Auto.

Related posts