phim cách nhiệt dán bên trong hay bên ngoài
TIN TỨC

Hiểu đúng về phim cách nhiệt dán bên trong hay bên ngoài

Không chỉ có bạn mà khá nhiều tài xế vẫn đang thắc mắc là phim cách nhiệt dán bên trong hay bên ngoài. Thực ra điều này hết sức đơn giản, hãy theo dõi ngay những thông tin dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé. Chiếc xe của bạn trông rất tuyệt, sang trọng và lịch lãm hơn khi xe được dán phim cách nhiệt.

Đôi nét về dán phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ô tô là một tấm tấm polyester có lớp keo đặc biệt tự dính vào bề mặt kính, tấm phim cách nhiệt có vai trò như một thiết bị được trang bị cho mặt kính trên xe hơi,.. có tác dụng ngăn chặn tia cực tím, tia tử ngoại, ngăn chặn sức nóng từ ánh nắng mặt trời, đồng thời tăng cường độ vững chắc, an toàn cho kính, bảo vệ tài sản bên trong xe.

phim cách nhiệt dán bên trong hay bên ngoài

Hầu hết các nhà sản xuất xe hơi hiện nay đều sử dụng loại kính trắng cho kính lái và các khu vực khác trên xe, loại kính này có ưu điểm là chắn gió, mưa và quan sát tốt bên ngoài nhưng nhược điểm là chống nắng rất kém, không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím trong ánh mặt trời, giòn và rất dễ vỡ khi bị va đập. Ngoài ra, với những người cần sự riêng tư nhiều thì kính trắng làm cảm thấy khó chịu với ánh mắt tò mò của những người khác.

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô

– Loại bỏ tia cực tím – một trong số những tia gây hại cho da và cơ thể sống.

– Giúp người lái xe không bị chói mắt.

– Gia tăng tuổi thọ của các vật dụng bên trong xe, tránh bị rạn nứt, bong tróc hay bay màu do ánh nắng mặt trời.

– Làm tăng sự an toàn cho người lái xe trong trường hợp kính bị vỡ.

– Loại bỏ sức nóng mặt trời – nguyên nhân chủ yếu gây ung thư da và mắt, tạo môi trường thoáng mát đặc biệt trong thời tiết nắng nóng.

Trong các ưu điểm đã nêu, nhược điểm rõ nhất khi dán phim cách nhiệt là hạn chế khoảng 20% tầm nhìn của bạn.

Liệu phim cách nhiệt dán bên trong hay bên ngoài

Kĩ thuật dán phim cách nhiệt ô tô không hề đơn giản, sẽ được những thợ tay nghề cao, có nhiều năm trong nghề thực hiện mới đặt được độ chuẩn và hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. phim cách nhiệt dán bên trong hay bên ngoài thì chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn đó là phim cách nhiệt ô tô sẽ được dán ở phía kính bên trong. Film sử dụng công nghệ này thường có độ phản xạ gương lớn, màng film dầy và chống nóng tốt dựa vào cơ chế phản xạ và hấp thụ nhiệt lượng.

phim cách nhiệt 3m có tốt không

Các bước dán phim cách nhiệt ô tô đơn giản

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính bằng hỗn hợp dung dịch

Bước 2: Cắt tấm phim cách nhiệt vừa khung kính

Bước 3: Bóc tách tấm phim

Bước 4: Đặt tấm phim lên kính và dùng gạt ép bỏ dung dịch

Bước 5: Cắt và cố định mép phim

Bước 6: Kiểm tra lại

Phim cách nhiệt cho ô tô có tác dụng nhất khi xe đang chạy dưới trời nắng nòng, do tính cách nhiệt cao nên khi đó nó giữ không khí lạnh trong xe không bị thoát ra ngoài và cản nhiệt nóng bên ngoài xâm nhập vào xe làm xe mát và người trong xe thấy mát mẻ, dễ chịu dù nắng vẫn chiếu vào xe.

Trên đây sẽ là một số thông tin chi tiết về phim cách nhiệt dán bên trong hay bên ngoài hy vọng đã mang tới những thông tin bổ ích cho bạn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số tin tức khác tại duchaiauto.com

Related posts