TIN TỨC

Giải đáp: Dán phim cách nhiệt 3m có tốt không?

Không chỉ bạn mà có rất nhiều người đang đặt ra câu hỏi liệu dán phim cách nhiệt 3m có tốt không? Đây là loại phim hiện nay đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng không chỉ nhờ vào chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lí. Vậy hôm nay hãy cùng Đức Hải auto tìm hiểu kĩ hơn về loại phim cách nhiệt này ngay nhé!!

Tìm hiểu dán phim cách nhiệt 3m có tốt không?

Có thể bạn đã từng nghe đến phim cách nhiệt 3M, đây là loại phim cách nhiệt rất tốt và có mặt trên thị trường phim cách nhiệt Việt Nam từ rất lâu. Nhưng hiện tại 3M là sản phẩm bị làm nhía rất nhiều chính vì vậy nên không còn là loại phim được nhiều người lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt nên sẽ tồn tại hai mặt, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho xe, nhưng bên cạnh đó người dùng có thể sẽ gặp phải trường hợp xấu như chọn phải hàng giả, kém chất lượng.

phim cách nhiệt 3m có tốt không

Phim cách nhiệt ô tô 3m có khả năng cản nhiệt, cản tia UV vượt trội. Đặc biệt, phim không có thành phần kim loại nên không gây nhiễu sóng điện từ, sóng GPS, sóng Radio, GSM…Giúp các thiết bị định vị, bản đồ…khởi động nhanh, hoạt động ổn định. Thẻ từ trạm thu phí tự động hay thẻ từ nhà xe bắt tín hiệu tốt, không phải hạ kính…​

Phim cách nhiệt 3m cho nhà kính được đánh giá cao về chất lượng đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng, nhiều mẫu mã để lựa chọn, bảo hành dài lâu. Phim cách nhiệt ô tô 3m đặc biệt phù hợp với khách hàng sử dụng để chống nắng nóng kính nhà với các dòng sản phẩm Phim cách nhiệt chuyên dụng cho ô tô hiện nay.

Cách phân biệt phim cách nhiệt 3m thật giả

Hiện nay có một số cách phân biệt phim cách nhiệt 3m dễ dàng cho các tài xế không có nhiều kinh nghiệm như:

  • Bạn nên chọn những đại lý ủy quyền của 3M để dán phim cho xe
  • Thường thì những đại lý này sẽ có logo hoặc giấy chứng nhận 3M Authorised Distributor
  • Theo thông tin mình được biết thì hiện nay 3M chỉ phân phối các dòng sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng qua kênh đại lý ủy quyền
  • Tem nhận diện phía sau với tên riêng của từng gói sản phẩm thay vì loại tem màu vàng hiện hành đang được dùng chung cho tất cả các dòng phim. Một đặc điểm giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như giúp phân biệt hàng chính hãng.

phim cách nhiệt ô tô

  • Khi chọn sản phẩm phim cách nhiệt 3M, khách hàng nên chọn một trong ba gói sản phẩm. Trong đó có gói siêu cấp Crystalline (CR): toàn bộ các kính được dán dòng sản phẩm Crystalline với các mức độ xuyên sáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo sở thích.

Hiện tại 3M đang có 33 đại lý ủy quyền trên cả nước. Dự kiến đến cuối năm 2018, con số này lên tới trên 100, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Các kỹ thuật viện của các đại lý đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp Chứng nhận kỹ thuật viên đạt chuẩn 3M và chỉ những kỹ thuật viên đạt chuẩn mới được thi công lắp đặt phim cho khách hàng.

Nội thất ô tô 88 cũng là một đại lí chính thức của 3m tại Hà Nội được ủy quyền chính hãng từ nhà sản xuất, các khách hàng có thể yên tâm đến đây để dán phim cách nhiệt cho ô tô nhé. Hy vọng với bài viết phim cách nhiệt ô tô 3m có tốt không đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị cho bạn.