TIN TỨC

Những lí do bạn cần phải đi chống ồn xe hơi?

Những xe đi lâu ngày, xe mới nhưng vỏ mỏng, xe bị ảnh hưởng bởi những tiếng mưa, gió thì bạn cần phải đi thực hiện cách âm chống ồn cho xe hơi. Những tiếng ồn khó chịu ảnh hưởng đến các tài xế, chúng ta khó lòng có thể tưởng tượng ra được việc mất tập trung khi lái xe có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như thế nào. Vì vậy, việc thực hiện chống ồn xe hơi là rất cần thiết khi bạn đang là chủ sở hữu của phương tiện này.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng tiếng ồn cho xe hơi

Dù chiếc “xế hộp” của bạn có hiện đại và đẳng cấp đến đâu đi chăng nữa thì sau một thời gian sử dụng, xe cũng sẽ xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp như cũ kỹ, hỏng hóc, khả năng cách âm kém… Nếu muốn giải quyết vấn đề này, trước hết bạn cần biết rõ tiếng ồn của xe xuất phát từ đâu. Vệc tiến hành chăm sóc, bảo dưỡng và cách âm xe ô tô sẽ trở nên vô cùng cấp thiết. Việc làm này sẽ giúp bạn vừa bảo vệ được sức khỏe thể chất và tâm lý của chính mình mỗi khi lái xe, vừa giúp nâng cao độ bền của chiếc “xế yêu” đắt tiền theo thời gian.

Các nguyên nhân có thể là:

  • Đôi khi tiếng ồn là âm thanh tự nhiên của cơ khí, như cửa bị long, hay 2 tấm kim loại cọ vào nhau hoặc tiếng gió va vào xe.
  • Chi tiết gây ra nhiều tiếng ồn nhất là các cánh cửa, sau đó đến động cơ và các bộ phận khác.
  • Điều kiện đường sá, thời tiết, tiếng lốp xe ma sát mặt đường…
  • Khoang xe bị ù vào thời điểm dao động của động cơ trùng với dao động của các chi tiết trên vỏ xe.
  • Vách ngăn giữa động cơ và khoang xe không chắc chắn, các lỗ không kín khiến cho tiếng ồn từ động cơ và mặt đường dội thẳng vào trong.
  • Có thể vỏ xe quá mỏng gây nên sự cộng hưởng âm thanh, rung và rè khi vận hành, đóng mở cửa.
  • Các tác nhân gây ồn từ chính các chi tiết trên xe như: cửa, sàn, capô, khoang hành lý…
  • Dịch vụ cách âm xe hơi uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi sẽ thực hiện việc thi công chống ồn trên các vị trí như sàn xe, cabin, cửa xe, khoang hành lí… Tại Nội thất ô tô 88 còn thực hiện sơn phủ gầm Wurth chính hãng Mỹ vào vị trí gầm xe vì đây là một bộ phận chịu nhiều tiếng ồn nhất trong quá trình vận hành. Sử dụng sơn phủ gầm Wurth mang đến khả năng vừa bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi rỉ sét, nâng cao tuổi thọ cho xe, vừa cách âm chống ồn hiệu quả.

Hãy đến với chúng tôi để được chống ồn xe hơi không chỉ giúp bảo vệ cho chiếc “xế yêu” của bạn, mà còn giúp mang đến một không gian riêng tư cho chủ sở hữu mỗi khi đi chuyển, đồng thời tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn cho người ngồi trong xe. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, gòn gàng đảm bảo cho hiệu quả chồng ồn tốt nhất cho mọi khách hàng khi tới đây.

Hiện nay, Nội thất ô tô là đơn vị chuyên đồ chơi xe hơi tại Hà Nội với các dịch vụ dán phim cách nhiệt, chống ồn xe hơi, sơn phủ gầm, camera hành trình, chìa khóa thông minh…Nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất nhé. Website: https://duchaiauto.com/