Hướng dẫn dán phim cách nhiệt cho tô
TIN TỨC

Hướng dẫn dán phim cách nhiệt cho ô tô chi tiết nhất

Việc dán phim cách nhiệt cho ô tô hiện nay đang trở nên phổ biến với mọi dòng xe, bởi người ta không thể phủ nhận những lợi ích của nó đem lại. Không chỉ giúp bảo vệ làn da của bạn không bị cháy sạm nắng, bảo vệ đôi mắt, nội thất không bị bay màu do nắng nóng mà nó còn đem lại vẻ hiện đại, đảng ấp cho xế yêu của bạn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Hướng dẫn dán phim cách nhiệt cho ô tô thì cùng tham khảo ngay bài viết của chúng tôi ngay nhé!!

Hướng dẫn dán phim cách nhiệt cho tô với 6 bước

Bước 1: Trước tiên bạn cần tìm hiểu về loại phim cách nhiệt cho ô tô mà mình định dán, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân, sở thích, mục đích, giá tiền mà bạn có thể lựa chọn loại phim, gói phim phù hợp với mình nhất. Một số thương hiệu phim cách nhiệt o tô đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng đó là: 3M, Sungard, Classis, Vkool, Fsk, Conco…

Hướng dẫn dán phim cách nhiệt cho tô
Hướng dẫn dán phim cách nhiệt cho tô

Sau khi chọn được loại phim phù hợp thì chúng ta sẽ tiến dành quy trình dán phim cách nhiệt ô tô chuẩn nhất cụ thể như sau:  Làm sạch bề mặt kính bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng, bởi vì nếu như kính không được làm sạch thì khi dán lên kính sẽ không được đẹp, sau một thời gian sử dụng sẽ có một số hiện tượng như rộp phim, bong tróc, cản trở tầm nhìn cho tài xế. Lưu ý: bạn không nên sử dụng loại vải cotton lau mặt kính vì nó sẽ để lại bụi bông ở trên kính ô tô.

Bước 2: Chuẩn bị phim dán kính và dung dịch hỗn hợp: Công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ trong việc đo đạc một cách chính xác diện tích phim cần dán. Tiếp đến là pha một hỗn hợp dung dịch gồm nước và xà phòng dùng loại johnson có độ ph nhỏ đổ vào một bình xịt để làm chất xúc tác giúp tạo độ trơn cho kính, dễ dịch chuyển tấm phim về đúng vị trí cần thiết.

Tham khảo thêm video dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Bước 3: Thực hiện dán phim cách nhiệt. Xịt hỗn hợp pha ở bước 3 trên toàn bộ mặt kính cần dán và trên toàn bộ mặt phim cách nhiệt. Thực hiện bóc tách phim và vừa bóc vừa xịt hỗn hợp nước lên mặt có keo dính trên phim. Lưu ý nên xịt đẫm bề mặt kính và phim để điều chỉnh ho dễ dàng hơn, khi bóc tách phim nên cẩn thận không để cho dính vào nhau.

Bước 4: Xịt ướt lên toàn bộ bề mặt kính cần dán và cả trên phim cách nhiệt. Công đoạn tiếp theo là đặt tấm phim cách nhiệt lên mặt kính sao cho cân đối và cân chỉnh lại cho chính xác trước khi dán sau đó dùng gạt kính để gạt sạch nước.

Bước 5: Thực hiện loại bỏ các bọt bằng các vật thật thẳng. Thực hiện gạt đều bề mặt của phim cách nhiệt để có thể loại bó hết bọt và không khí ở khoảng giữa của phim và kính.

Bước 6: Cuối cùng sử dụng máy sấy để sấy lớp phim dán đó để cho lớp keo dính chắc hơn và làm bay hơi chỗ nước còn sót trên bề mặt kính và phim đi.

Trên đây là hướng dẫn dán phim cách nhiệt cho ô tô chi tiết nhất, với các thao tác trên, người dùng có thể tự mình thực hiện dễ dàng việc dán phim cách nhiệt. Hy vọng bạn có thể tự tay dán film cách nhiệt được cho chiếc ô tô của mình một cách chuẩn xác bởi kỹ thuật dán phim ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng phim trong quá trình sử dụng. Còn nếu bạn chưa tin tưởng vào tay nghề của mình thì có thể đến với Đức Hải Auto để những nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn nhé!

Related posts