TIN TỨC

Giá của Camera 360 độ Owin thế hệ mới với những tính năng ưu việt

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt siêu phẩm camera 360 độ ô tô thế hệ mới? Nhưng bạn đang không biết tìm cơ sở nào uy tín? Bạn đang tìm cơ sở nào bán camera 360 độ Owin có mức giá ưu đãi nhất. Hãy đến với Nôi thất ô tô 88 để được chúng tôi tư vấn về giá Camera 360 độ Owin được đánh giá là chất lượng cao nhất thị trường hiện nay.

Những điểm nổi bật của Camera 360 độ Owin

Camera 360 độ Owin là một hệ thống quan sát toàn cảnh cho các tài xế quan sát được dễ dàng những chuyển động trên đường, đây là một trong những thiết bị được thiết kế theo phong cách của những dòng xe hiện đại. Với những tính năng ưu việt như được tích hợp đánh lái vô lăng, tự động ghi lại hành trình và đặc biệt cho hình ảnh sắc nét hơn những loại camera thông thường.

Tính năng cơ bản:

  • Ghi lại hành trình xung quanh
  • Hiển thị hình ảnh chất lượng 3D hoặc 2D
  • Video 3D toàn cảnh đầu tiên trên thế giới
  • Hỗ trợ đỗ xe an toàn

Công nghệ 3D toàn cảnh của camera 360 độ Owin cho góc nhìn tiêu chuẩn, sử dụng hệ thống chíp sony CCD tiêu chuẩn châu âu có khả năng chống xước, chống nước, chống hỏng theo thời gian cực kỳ tốt. Độ phân giải cực tốt với 4 mắt camera 360 độ Owin 3D được thiết kế tiêu chuẩn và chất lượng vì thế điểm ảnh được tăng lên tối đa. Bên cạnh đó chúng ta còn có thể điều chỉnh độ phân giải, độ phản quang, độ tương phản, ánh sáng và màu sắc….

Tính năng hỗ trợ bộ nhớ trong khi camera 360 độ Owin có tích hợp bộ nhớ trong lên tới 16GB và bộ nhớ ngoài là 200GB rất tiện dụng cho việc lưu trữ và update dữ liệu, cài đặt các phần mềm liên quan đến cấu hình sản phẩm.

Cảm biến và chạm và ghi hình khi tắt máy vì được tích hợp bộ điều kiển tin hiệu có thể điều chỉnh chế độ rung mạnh hoặc nhẹ của màn hình DVD. Khi có một sự cố va chạm bất ngờ nào xảy ra thì Owin sẽ lập tức ghi lại hành trình bằng 4 mắt camer, quay hình toàn cảnh 360 độ. Các file được lưu trữ dưới dạng chuẩn Mp4 vì thế quý khách có thể xuất ra USB để xem lại hành trình trên máy tính hoặc xem trực tiếp trên DVD.

Được tích hợp xinhan khi chưa có một sản phẩm camer 360 độ nào lại có góc nhìn rộng về phía trước như Owin. Với hệ thống tự động nhìn vào khung xin nhan thể hiện xe đi trong cung đường ngõ hẹp, giúp các bác tài xế quan sát một cách rõ ràng hơn khi vào cung đường 2 bên ngõ hẹp.

Các bước lắp đặt sản phẩm

Bước 1: Bạn phải xem tổng quan chiếc xe của mình định lắp camera 360 độ Owin có tích hợp được sản phẩm này không.

Bước 2: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để lắp đặt camera 360 độ Owin vào màn hình DVD theo xe

Bước 3: Tháo gỡ màn hình theo xe, tìm đường hình AV hình để kết nối camera 360

Bước 4: Quan sát điểm gắn camera trước và saau sao cho thẩm mỹ, chắc chắn nhất

Bước 5: Tháo 2 gương trái phải, tìm điểm khoan gương tối ưu nhất để đạt hiệu quả cao nhất trước khi căn chỉnh

Bước 6: Kết nối tất cả thiết bị và bộ tổng điều khiển host vào màn hình DVD của xe

Bước 7: Dùng bạt chuyên dùng cho camera 360 độ OWIN cho ô tô căn chỉnh sao cho hình ảnh chính xác nhất, rõ nét nhất

Sau khi lắp đặt xong thiết bị chúng tôi sẽ test thử xem các tính năng của Camera 360 độ Owin xem có đảm bảo hoạt động tốt và không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Website: Đức Hải Auto

>>> Xem thêm: Những lí do bạn cần phải đi chống ồn xe hơi?