TIN TỨC

Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Innova uy tín tại Hà Nội

Hè tới rồi, bạn đã dán phim cách nhiệt cho ô tô của mình chưa? Nhiều người đã chọn phương pháp dán phim cách nhiệt ô tô nhằm giảm thiểu tối đa nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng đến chiếc xe của họ. Nếu bạn đang sở hữ cho mình chiếc Innova mà bạn chưa trang bị cho nó lớp phim cách nhiệt nào? Thì hãy đến ngay với Nội thất ô tô 88 để thực hiện điều này ngay nhé.

Dán phim cách nhiệt cho xe Innova hiệu quả

Để chọn lựa một loại phim cách nhiệt cho ô tô của bạn thật không dễ dang vì trên thị trường gần đây có xuất hiện rất nhiều loại phim cách nhiệt chính hãng của Mỹ hoặc Hàn Quốc. Bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh hãy đến các cơ sở uy tín để được dán phim cách nhiệt cho xe Innova chính hãng với mức giá tốt nhất nhé. Với mỗi loại phim cách nhiệt đều có ưu nhược điểm riêng bởi vậy các chủ xế cần cân nhắc và lựa chọn thông minh khi sử dụng dịch vụ.


– Phim cách nhiệt ô tô giá rẻ:

Ưu điểm: Mức giá thấp
Nhược điểm: Không có hiệu quả nhiều dễ bong tróc sau một thời gián sử dụng, không bền, làm giảm tầm nhìn và tầm quan sát khi lái xe, hình ảnh qua lớp phim có thể bị méo mó, cho hình ảnh không chân thực. Không có hiệu quả trong việc chống nắng, chống nóng và các tia UV, tia cực tím nên không thể bảo vệ làn da của bạn. Phim cách nhiệt giả sau một thời gian sử dụng có mùi hôi, ngã sang màu vàng, nhìn rất mất thẩm mỹ.

– Phim cách nhiệt ô tô cao cấp:

Ưu điểm: Có độ trong suốt tốt không làm giảm tầm nhìn, tầm quan sát khi lái xe của tài xế, chống lóa mắt khi lát xe. Hiệu quả cách nhiệt tốt, chống nắng chống nắng hiệu quả, làm giảm nhiệt độ trong xe, tiết kiệm nguyên liệu. Bên cạnh đó phim cách nhiệt cao cấp có chỉ số chống tia UV và tia hồng ngoại cao, giúp bảo vệ sức khỏe, nội thất và sự riêng tư trong xe.
Nhược điểm: giá thành tương đối cao

Lưu ý vàng cần chú trọng khi dán phim cách nhiệt

Nếu bạn có hiểu biết về các bước dán phim cách nhiệt thì quý khách nên đọc kỹ một vài lần, xem qua video để làm quen trước các bước khi thực hành, bởi nếu bạn làm không đúng các bước theo hướng dẫn thì khi bóc lớp phim hỏng ra thì lớp keo sẽ còn bám lại trên kính mà lớp keo này thì lại có tính bám dính rất cao nên sẽ khó làm sạch mặt kính. Tốt nhất bạn nên đến các cơ sở chuyên thực hiện dán phim cách nhiệt để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Đối với quy trình dán phim cách nhiệt, vấn đề vệ sinh luôn được thực hiện rất khắt khe bởi chỉ có một hạt cát nhỏ cũng có thể làm hỏng toàn bộ tấm phim. Khi dán chúng ta cần đảm bảo cửa xe luôn đóng kín và không có tác động từ bên ngoài.

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô

Tiêu chuẩn của một quy trình dán phim cách nhiệt sau khi hoàn thiện đó là:

• Mặt phim không được có bọt khí hay vết gồ ghề do bụi bẩn lọt lại.
• Mép phim phẳng, đồng nhất.
• Đảm bảo tầm nhìn và khả năng quan sát của tài xế luôn chân thực, sắc nét.
Hi vọng những thông tin trên do Nội thất ô tô 88 cung cấp sẽ đem đến cho quý khách những nhận định khác nhau, để từ đó có sự lựa chọn thích hợp để chăm sóc cho chiếc xế yêu của mình.