TIN TỨC

Có nên dán phim cách nhiệt ô tô không?

Điều kiện khí hậu tai Việt Nam khá khắc nhiệt vì thế dù bạn đi ô tô thì cũng phải thường xuyên đối mặt với điều kiện thời tiết chói chang, hệ thống điều hòa phải hoạt động hết công suất. Vì thế câu hỏi có nên dán phim cách nhiệt cho ô tô không thì chắc hẳn không cần trả lời bạn cũng biết là vô cùng cần thiết. Hãy cùng Đức Hải Auto đi tìm những lợi ích của sản phẩm này ngay nhé!!

Dán phim cách nhiệt ô tô có ảnh hưởng gì không?

Khi dán phim cách nhiệt ô tô sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn bởi nó cản sáng, làm giảm 1 chút khả năng quan sát xung quanh nhưng ko ảnh hưởng gì quá lớn. Bởi những loại phim cách nhiệt tốt có độ độ xuyên sáng cao : tức là vừa cho bạn tầm quan sát tốt, vừa cản được nhiệt, tia cực tím… Thông thường, độ xuyên sáng sẽ tỷ lệ nghịch với độ cách nhiệt, nghĩa là độ xuyên sáng càng cao thì độ cách nhiệt chống nóng càng giảm. Nhà sản xuất sẽ tính toán tỷ lệ này cho phù hợp với nhu cầu dán kính lái, kính bên hay kính hậu.

Có nên dán phim cách nhiệt ô tô

Có nên dán phim cách nhiệt ô tô 3m không? Để chọn được loại phim cách nhiệt tốt thì hãy chọn dán phim cách nhiệt cho kính lái loại có chất lượng cao nhất, độ xuyên sáng nên đạt ít nhất là 50% trở lên, tốt thì là 70%. Đồng thời, phim cách nhiệt cho kính lái cần có chất lượng quang học tốt nhất. Ví dụ như : độ phản gương thấp, chống chói lóa cao… Ngày nay, khi phim cách nhiệt đã phổ biến và không còn xa lạ tại Việt Nam, hầu hết người sở hữu xe đều ít nhiều trang bị phụ kiện này chiếc xe của mình.Thị trường phim cách nhiệt hiện nay không chỉ đa dạng về nhãn hiệu và xuất xứ, mà còn nhiều sự lựa chọn về chủng loại và tầm giá.

Có nên dán phim cách nhiệt ô tô hay không?

Để trả lời câu hỏi này bạn cần biết về những lợi ích bất ngờ khi dán phim cách nhiệt ô tô mang lại:

Sang trọng và an toàn hơn: Phim cách nhiệt ô tô thường có màu tối sẽ mang lại vẻ lịch lãm, hiện đại và đẳng cấp cho chiếc ô tô của bạn, đồng thời bạn cũng có được sự riêng tư hơn khi hạn chế được ánh mắt tò mò của những người xa lạ bên ngoài. Ngoài ra, một số loại phim cách nhiệt sử dụng công nghệ phún xạ kim loại hay tráng kim có thể tăng khả năng bảo vệ, tăng cường sức chịu đựng và chống đập kính xe.

Phim cách nhiệt là gì

An toàn hơn cho hành khách trong xe: Với khả năng loại bỏ tia uv, tia tử ngoại cao giúp bảo vệ sức khỏe, làn da của mọi người ngồi bên trong, ngăn chặn không cho nội thất nhanh chóng bị ngã màu. Khi trường hợp có tai nạn thì tấm phim cách nhiệt như một lớp bảo vệ không có miếng kính vỡ bay túng téo, hạn chế nguy hiểm thấp nhất cho người ngồi trong xe

Cách nhiệt, chống nóng và tiết kiệm nhiên liệu

Phim cách nhiệt có thể cản được tia hồng ngoại từ ánh nắng mặt trời, từ đó hạn chế sự nóng lên của các chi tiết bên trong nội thất. Các loại phim cao cấp có thể cản nhiệt cho kính lái đến 70%, trong khi các khu vực còn lại có thể lên tới 90%. Nhờ đó, hệ thống điều hòa nhiệt độ trên xe ít làm việc hơn, và mức tiêu hao nhiên liệu cũng giảm hơn so với trước khi dán phim cách nhiệt.

Phim chất lượng tốt thì bạn nên tìm hiểu kỹ về những yếu tốt sau : Đầu tiên là phải có thương hiệu rõ ràng và là hàng chính hãng, có hóa đơn nhập khẩu đàng hoàng, bảo hành dài. Trên đây là thông tin chi tiết về bài viết có nên dán phim cách nhiệt ô tô hay không, hy vọng đã mang tới những thông tin bổ ích và thú vị cho quý vị và các bạn. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các tin tức mới nhất tại duchaiauto.com