TIN TỨC

Chọn phim cách nhiệt phù hợp cho vị trí trên xe

Phim cách nhiệt là dòng sản phẩm được lựa chọn khá nhiều với những công dụng cách nhiệt chống nóng vượt trội thì dán phim cách nhiệt chính là giải pháp có hiệu quả nhất. Có rất nhiều các loại phim khác nhau. Để chọn được loại phim phù hợp với dòng xe các bạn nên tham khảo trước để lựa chọn tốt hơn.

Hiện tại trên thị trường có không ít chuẩn các loại dán phim cách nhiệt. Người sử dụng xe hơi khó có thể lựa chọn được loại phim chuẩn, ưng ý nhất. Làm sao để lựa chọn được các loại film cách nhiệt đẹp, chất lượng cao và giá rẻ. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm chia sẻ cho các bạn về phim cách nhiệt để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất dành cho chính chiếc xe của mình.

Lựa chọn màu sắc cho loại phim cách nhiệt theo các loại kính xe

Kính lái

chính là vị trí đặc biệt quan trọng. Để lựa chọn loại kính cách nhiệt cho vị trí này các bạn nên đầu tư loại phim tốt nhất trên thị trường, có thể tham khảo như Vkool, 3M chính hãng, Sungard… Kính lái là nơi hứng chịu nhiệt nhiều nhất. Chịu ánh nắng mặt trời và các tia hồng ngoại, tia UV chiếu thẳng trực tiếp vào bên trong xe. Đặc biệt cũng nên lưu ý, nên chọn các dòng phim có độ sáng và trong suốt cho kính lái để đỡ bị hạn chế tầm nhìn khi lái xe vào ban đêm.

phim cách nhiệt kính lái

Kính sườn

vị trí này thì bạn có thể chọn lựa nhiều dòng phim hơn. Có thể chọn các loại phim màu sẫm hơn để đảm bảo sự riêng tư trên xe của bạn. Tất nhiên vẫn phải ưu tiên việc chống nắng cách nhiệt cho xe, vì thế vẫn phải lựa chọn loại phim có chất lượng tốt. Ngoài những loại phim dán cho kính lái, bạn có thể lựa chọn kết hợp các loại phim: Classis, conco CR70,…để có thể giảm chi phí mua phim cách nhiệt.

dán phim cách nhiệt kính sườn
dán phim cách nhiệt kính sườn

Kính hậu

Vị trí này thì bạn có thể lựa chọn nhiều dòng phim, nếu mua lẻ thì bạn có thể lựa chọn những loại có giá tiền vừa phải, chỉ cần chất lượng đủ tốt là được. Theo kinh nghiệm dán phim cho nhiều xe thì tôi khuyên bạn chỉ cần lựa chọn các loại phim có độ truyền sáng 20 % để đảm bảo sự riêng tư trong xe.

Các bạn có thể kết hợp được nhiều loại phim cho từng bộ phận kính trên xe. Ưu tiên nhất theo thứ tự: Kính lái, kính sườn, kính hậu…. Kính lái là vị trí đặc biệt quan trọng nên hãy lưu ý đến nó. Nếu phim kém chất lượng, chỉ được một thời gian là sẽ bị phồng rộp và nhìn rất khó chịu.

phim cách nhiệt Sungard
phim cách nhiệt kính hậu Sungard

Để cho được đồng bộ nhất, tôi khuyên các bạn nên dán cùng một loại phim và lựa chọn tham khảo dòng phim chất lượng nhất. Để có thể được bảo hành và thời gian dùng lâu hơn. Hiện tại các loại phim được dùng nhiều nhất như: 3M, Vkool, Classis, Sungard…. Lựa chọn một trong những loại phim này là tốt nhất.

Nếu chưa biết địa chỉ nào bán phim hoặc dán phim cách nhiệt thì các bạn có thể liên hệ đến Nội thất ô tô 88. Đây là cơ sở dán film cách nhiệt uy tín nhất Hà Nội.

Chi tiết các bạn có thể Liên hệ tại:

CƠ SỞ 1: K71 TTTMDV Trung Văn 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0463.278.663 – 0936 025 281
CƠ SỞ 2: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
0912 902 382
CƠ SỞ 3: Số 2, Ngõ 12, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội (Cạnh 482, Quang Trung) 
0983 729 323 – 0169 829 3333

Xem thêm các bài viết tại Đức hải Auto