TIN TỨC

Bảng giá xe ô tô nhập khẩu từ thái lan: Mức thuế 0%

Ngay khi thông tin xe ô tô nhập khẩu từ Thái Lan về với số lượng lớn 2000 chiếc xe Honda thì hãng xe này đã chính thức điều chỉnh bảng giá cho nhiều mẫu xe nhập khẩu. Hãy cùng Đức Hải tìm hiểu về Bảng giá xe ô tô nhập khẩu từ Thái Lan để cùng tham khảo ngay nhé!!

Bảng giá xe ô tô nhập khẩu theo thống kê mới nhất

Ở phân khúc xe từ 9 chỗ ngồi trở xuống, đã có 647 chiếc được làm thủ tục nhập khẩu vào Việt Nam, với trị giá đạt gần 13,8 triệu USD, chiếm 70,2% lượng ô tô nguyên chiếc các loại nhập khẩu. Ngoài ra, sau một thời gian dài không có hoạt động xuất nhập khẩu, xe ô tô trên 9 chỗ ngồi đã được đăng ký làm thủ tục nhập khẩu về Việt Nam trong tuần qua.

giá xe ô tô nhập khẩu theo thống kế mới nhất

Trong số này, đa số là xe ô tô giá rẻ có xuất xứ từ Thái Lan – 564 chiếc, còn lại là từ Trung Quốc – 36 chiếc, từ Đức – 29 chiếc… Các mẫu xe này chủ yếu được đăng ký tờ khai nhập khẩu chủ yếu ở cửa khẩu khu vực cảng thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng.

bảng giá xe ô tô nhập khẩu

Cụ thể, bảng giá xe ô tô 2018 xe ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống trong tuần qua có 413 chiếc được làm thủ tục nhập khẩu vào Việt Nam với trị giá đạt hơn 10 triệu USD, chiếm 41% lượng ô tô nguyên chiếc các loại nhập khẩu. Trong đó, 99% số xe này được đăng ký tờ khai nhập khẩu chủ yếu ở khu vực cảng TP HCM và Hải Phòng lần lượt 269 xe và 142 xe.

Bên cạnh đó vào thời điểm này hầu hết các đại lý của Ford hay Nissan đều thông báo tạm hết hàng. Trong khi đó, các mẫu xe trong nước của các thương hiệu như Mazda, Nissan hay Mitsubishi thì liên tục “làm giá”.

xe ô tô nhập khẩu giá rẻ

Đơn cử, Bảng giá xe ô tô nhập khẩu Mazda 2 thuộc Thaco Trường Hải đã bất ngờ tăng giá thêm 30 triệu đồng trên cả hai phiên bản sedan và hatchback. Cụ thể, biến thể Mazda2 sedan tăng giá từ 499 lên 529 triệu đồng, trong khi phiên bản hatchback cũng tăng từ 539 lên 569 triệu đồng.

Hay mẫu SUV Outlander cũng được điều chỉnh giá bán tăng thêm 15 triệu đồng đối với phiên bản 2.0 CVT. Thương hiệu Nissan cũng bất ngờ tăng giá cho mẫu X-Trail thêm 30 triệu đồng cho cho cả 5 phiên bản, giá dao động từ 878 triệu tới 1,013 tỷ đồng.

Lô ô tô nhập khẩu từ Thái Lan hưởng thuế suất 0% được xem là “gáo nước lạnh” phủ lên đầu các mẫu xe lắp ráp trong nước, vốn đang bị “đội giá” thêm hàng chục triệu đồng so với giá niêm yết.

Sự xuất hiện của xe oto giá rẻ sắp về việt nam mới lần này đã giúp giải tỏa “cơn khát” xe của người tiêu dùng trong suốt nhiều tháng qua. Đồng thời giúp cho khách hàng càng yên tâm hơn về chính sách giá của từng thương hiệu, tránh đưa người tiêu dùng vào thế buộc phải chấp nhận giá.

Trên đây là thông tin chi tiết về Bảng giá xe ô tô nhập khẩu hy vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn, hãy theo dõi thường xuyên những tin tức cập nhật tại Đức Hải Auto nhé!!

>>> Xem thêm: Tại sao nên chọn xe ô tô 7 chỗ chạy dầu cho gia đình

>>> Xem thêm: Những mẫu xe ô tô hàn quốc giá rẻ đáng mua nhất hiện nay?

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về các loại xe ô tô cũ giá khoảng 200 triệu